Tại sao phải công bố đựng?

Công bố bao bì thực phẩm là đề nghị bắt bên cạnh việc Tư vấn công bố thực phẩm, vậy tại sao lại phải tư vấn công bố bao bì thực phẩm, bao bì thực phẩm có ảnh hưởng như thế nào đến thực phẩm nếu chứa các chất gây hại cho sức khỏe, chúng ta cùng tìm hiểu:

cong-bo-bao-bi-dung-cu-chua-dung-thuc-pham

đề nghị đối với bao bì khi xúc tiếp trực tiếp với thực phẩm

– nguyên liệu làm bao bì không độc hại, không tồn d hay phát tán chất độc vào thực phẩm.

– Không còn tồn tại các chất sát khuẩn sau khi rửa bao bì hoặc Đảm bảo mức độ sạch của bao bì.- Không có những biến đổi hoá học trong quá trình bảo quản thực phẩm, để ảnh hưởng đến thực phẩm.

Các công dụng của bao bì đối với thực phẩm

– bảo đảm chống ẩm, chống thấm, tuyệt đối kín.

– bảo đảm việc bảo vệ các giá trị dinh dỡng, vitamin … có trong thực phẩm, không bị biến tính, không cho vi sinh vật xâm nhập.- Không có những biến đổi về lý tính để bảo vệ hình khối sản phẩm, cảm quan, mỹ quan …

Bao bì chính là một phần quan trọng không thể thiếu cho việc bảo quản thực phẩm hiện nay và bao bì cũng như thực phẩm đều phải được Công bố để xác nhận chất lượng sản phẩm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.